Tầm soát ung thư và chữa bệnh ung thư tại Nhật Bản

Hiện nay số lượng bệnh nhân mắc ung thư tại Việt Nam có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Ước tính mỗi năm nước ta có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Tỷ lệ tử vong cao là do người dân Việt Nam vẫn còn thụ động trong việc kiểm tra sức khỏe của bản thân, thường khi phát hiện ra bệnh thì bệnh đã đến giai đoạn muộn còn rất ít cơ hội.

Nhật Bản là nước có tỉ lệ ung thư rất cao, nam là 54% và nữ là 41%, nhưng tỉ lệ tử vong vì ung thư lại chỉ dừng lại ở con số 26% ở nam và 16% ở nữ. Đó là do nền y tế Nhật Bản có trình độ tầm soát ung thư rất tiên tiến, người dân Nhật Bản cũng rất chủ động trong việc tầm soát ung thư định kỳ nên thường phát hiện ung thư ngay khi bệnh mới ở các giai đoạn đầu, vì thế các biện pháp chữa trị cũng hiệu quả hơn.

Viện Nghiên Cứu Ung Thư Ariake

 

Những năm gần đây xu hướng người dân Việt Nam sang Nhật Bản du lịch khám chữa bệnh đã tăng lên rất nhanh. Ngoài các kiểm tra chụp chiếu, nội soi thông thường, bạn có thể lựa chọn chụp PET/CT tầm soát ung thư toàn thân theo yêu cầu và xét nghiệm toàn bộ gene ung thư (79 gene) và hệ miễn dịch, giúp việc tầm soát và dự phòng ung thư chính xác hơn.

Với đội ngũ chuyên gia làm việc lâu năm tại các  bệnh viện Nhật Bản, JVHB hỗ trợ sắp , sắp xếp và tư vấn cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại Nhật Bản theo yêu cầu. JVHB với hệ thống các bệnh viện đối tác là những bệnh viện uy tín, nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản như: Trung tâm nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake, bệnh viện đại học Juntendo, bệnh viện đại học Fujita (Top 1 bệnh viện tại Nhật Bản)….bệnh nhân sẽ được cung cấp nội dung khám và tầm soát ung thư đa dạng , phong phú.

Liên hệ tư vấn tầm soát ung thư và khám chữa bệnh Nhật Bản:

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt- Nhật

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 035.222.3388 – 088.865.8118.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !