Đôi Nét Về Công Ty Và Dịch Vụ Y Tế Việt Nhật

Công ty TNHH Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật (JVHB) được thành lập từ một đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động cùng với đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành y tế tại Nhật Bản và Việt Nam với phương châm hoạt động.

  1. Hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ tối đa có thể tới bệnh nhân Việt Nam có nhu cầu khám chữa bệnh tại Nhật Bản.
  2. Cung cấp dịch vụ biên dịch chuyên ngành y tế Nhật Việt đảm bảo tính chuyên môn cao, hỗ trợ tư vấn nội dung sau biên dịch.
  3. Cung cấp dịch vụ phiên dịch, nhận sắp xếp tham quan bệnh viện, các tổ chức y tế cho các chuyên gia, hội thảo chuyên ngành y học, nghiên cứu thị trường y học tại cả Việt Nam và Nhật Bản.
  4. Cung cấp dịch vụ bồi dưỡng nâng cao kỹ năng điều dưỡng, nhân viên chăm sóc theo phong cách điều dưỡng Nhật Bản.

Chúng tôi cam kết các dịch vụ được JVHB cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng chuyên môn cao, hiệu quả và chính xác, mang lại cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

     1. Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ khám và chữa bệnh Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, mang lại dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện – chuyên nghiệp phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của khách hàng.

    2. Sứ mệnh

          Với tinh thần tận tâm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, JVHB muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ khám và chữa bệnh một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất; dịch vụ tư vấn khám tổng quát, khám chuyên sâu tận tình, và chính xác nhất; dịch vụ tư vấn chữa bệnh nhanh gọn và đơn giản cho mọi khách hàng. Mang nhiều người Việt hơn tiếp cận với một nền y tế hàng đầu thế giới như Nhật Bản.

 

Mọi câu hỏi thông tin tư vấn, vui lòng liên lạc nhân viên chăm sóc khách hàng của JVHB theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CẦU NỐI SỨC KHỎE VIỆT NHẬT (Japan Vietnam Health Bridge – JVHB)

  • Văn phòng giao dịch Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh: 314 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Tel: 0243.990.4888      Hotline: 088.865.8118       Web: jvhealthbridge.com