Dịch vụ ý kiến y tế thứ hai

Dịch vụ ý kiến y tế thứ hai tại Nhật Bản nhằm đảm bảo đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác cũng như hướng điều trị phù hợp, làm giảm thiểu các sai sót y tế và các chi phí liên quan. Những ý kiến đánh giá độc lập từ các cơ sở y tế hàng đầu đem lại những thông tin toàn diện giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn, tăng thêm khả năng điều trị bệnh.

JVHB giúp bệnh nhân kết nối với những bệnh viện và cơ sở y tế  hàng đầu Nhật Bản, khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ y tế của các bác sĩ điều trị chính, trong vòng 1-2 tuần làm việc kể từ sau khi nhận được hồ sơ bệnh án, bệnh nhân sẽ nhận được đánh giá tình trạng sức khỏe một cách toàn diện từ cơ sở y tế Nhật Bản mà bệnh nhân đã lựa chọn , qua đó bệnh nhân sẽ có được những ý kiến về chẩn đoán gốc ban đầu và quan trọng nhất là tư vấn hướng điều trị tiếp theo.

Quy trình sử dụng dịch vụ ý kiến y tế thứ hai tại JVHB

Sau khi bệnh nhân thăm khám tại một cơ sở y tế bất kỳ và được bác sỹ chẩn đoán mắc một bệnh nào đó. Nhằm xác thực lại kết luận của bác sỹ, bệnh nhân có thể sử dụng dịch vụ ý kiến y tế thứ hai tại JVHB.

  • B1: Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn của JVHB và yêu cầu sử dụng dịch vụ ý kiến y tế thứ hai.
  • B2: JVHB sẽ tư vấn cho khách hàng một số bệnh viện và cơ sở y tế phù hợp tại Nhật Bản.

Một số bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản đang là đối tác của JVHB như: Bệnh viện đại học Fujita, bệnh viện đại học Juntendo, trung tâm nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake….

Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn bệnh viện mà mình tin tưởng, JVHB sẽ giúp khách hàng kết nối với bệnh viện để sử dụng dịch vụ ý kiến y tế thứ hại tại bệnh viện đó.

  • B3: Sau khi được nghe tư vấn về dịch vụ, JVHB và khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ và thỏa thuận cung cấp đầy đủ hồ sơ bệnh án.

B4: Trong vòng 1 – 2 tuần làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ bệnh án, khách hàng sẽ nhận được văn bản đánh giá từ cơ sơ y tế đã chọn về chẩn đoán ban đầu cũng như hướng điều trị đề xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !