KHÁM TƯ VẤN ONLINE

 

KHÁM TƯ VẤN ONLINE LÀ GÌ?

Khám tư vấn online (Online second opinion) là việc bệnh nhân trao đổi trực tuyến, tham khảo “ý kiến thứ 2“ từ các bác sỹ chuyên gia tại các bệnh viện lớn tại Nhật Bản về tình hình tiến triển của việc điều trị, việc lựa chọn phương pháp điều trị cho giai đoạn tiếp theo,..để có thể chọn cho mình một phương pháp điều trị mà bản thân cảm thấy yên tâm, tin tưởng nhất.

Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân cảm thấy không hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với phần chẩn đoán và hướng điều trị mà bác sĩ của tại Việt Nam đưa ra. Bằng cách tham khảo thêm ý kiến từ một chuyên gia uy tín tại Nhật Bản, bệnh nhân có thể cân nhắc thêm về ý kiến mà bác sĩ điều trị của mình đã đưa ra dưới 1 góc độ khác.

Dịch vụ Ý kiến Y tế thứ hai (Medical Second Opinion)

DỊCH VỤ KHÁM TƯ VẤN ONLINE CÙNG BÁC SỸ CHUYÊN GIA NHẬT CỦA JVHB

JVHB tiếp nhận và dịch hồ sơ bệnh án cùng thông tin tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sang tiếng Nhật. Tất cả những thông tin trên sẽ được JVHB gửi đến bác sĩ của bệnh viện phù hợp với bệnh lý của bệnh nhân để được tham vấn ý kiến. Sau khi bệnh viện tại Nhật Bản thẩm định hồ sơ, JVHB sẽ liên lạc và sắp xếp lịch tư vấn online với bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh nhân sẽ được nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ tại bệnh viện Nhật Bản thông qua mạng Internet với sự hỗ trợ của phiên dịch viên JVHB. Đây cũng là cơ hội để bệnh nhân có thể hiểu rõ hơn về bệnh tình của mình và thêm yên tâm với hướng điều trị được đề xuất. Ngược lại, nếu bác sĩ thứ 2 đưa ra một hướng điều trị khác với hướng ban đầu, thì bệnh nhân cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để cân nhắc hơn.

QUY TRÌNH KHÁM TƯ VẤN ONLINE


CÁC BỆNH VIỆN LIÊN KẾT HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH VÀ DỊCH VỤ Ý KIẾN Y TẾ THỨ HAI TẠI NHẬT BẢN

 

2 thoughts on “KHÁM TƯ VẤN ONLINE

    • Customer Support JVHB says:

      Chào bạn, bạn vui lòng để lại thông tin như số điện thoại hoặc Email cá nhân để bên mình có thể tư vấn hỗ trợ cho bạn. Mình xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !