Du lịch khám chữa bệnh tại Nhật Bản

Medical Tourism là hình thức du lịch kết hợp với  kiểm tra sức khỏe hoặc điều trị bệnh. Hiện nay, tại Việt Nam loại hình du lịch này đang là xu hướng phát triển mới và được rất nhiều người quan tâm.

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 40.000 người ra nước ngoài kiểm tra sức khỏe & điều trị bệnh. Một trong số các quốc gia được bệnh nhân Việt Nam tin tưởng như: Singapo, Thái Lan, Mỹ… và gần đây nhất là Nhật Bản.

Vậy tại sao nền y tế Nhật Bản lại được đánh giá cao như vậy?

Người Nhật luôn đứng đầu bảng trong danh sách các dân tộc sống khoẻ và sống lâu nhất thế giới. Tuổi thọ trung bình ở Nam >78 tuổi, ở Nữ >84 tuổi.

Nền y tế Nhật Bản được các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế khắp thế giới đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật & uy tín. Mỗi năm có hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới tìm đến hệ thống y tế hiện đại Nhật Bản để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh lối sống lành mạnh trong môi trường trong lành, người Nhật đặc biệt rất quan tâm đến việc thường xuyên kiểm tra sức khỏe & khám tổng quát

Hệ thống cơ sở y tế tiên tiến Nhật Bản cung cấp các gói kiểm tra sức khỏe tổng quát & tầm soát ung thư giúp phát hiện sớm bệnh ung thư & các bệnh lý khác để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp & hiệu quả.

Hệ thống bệnh viện có tiêu chuẩn quốc tế

Chất lượng chăm sóc sức khỏe, y tế Nhật Bản được đánh giá cao & tốt nhất trên thế giới, đặc biệt trong vấn đề điều trị kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa và phát hiện bệnh trong giai đoạn đầu bằng phương tiện kỹ thuật y khoa hiện đại nhất.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình & thân thiện luôn quan tâm & chăm lo chất lượng cuộc sống bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Chi phí hợp lý & thời gian chờ đợi phù hợp

Với sự phát triển cơ sở hạ tầng y tế, hệ thống bệnh viện Nhật Bản được thiết kế rộng rãi & khoa học để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, được phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi.

Chi phí y tế tương đối hợp lý & rẻ hơn các nước khác như Mỹ hay Canada nhưng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !