Giao lưu y tế

Được thành lập trên phương châm giúp bệnh nhân và đội ngũ bác sỹ, y tá của Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nền y tế hàng đầu thế giới của Nhật Bản.

Ngoài dịch vụ sắp xếp, hỗ trợ bệnh nhân sang Nhật Bản khám và điều trị bệnh, JVHB thường xuyên có các chương trình kết nối, mời các bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín của Nhật Bản thực hiện những cuộc hội thảo chia sẻ về những phương pháp điều trị bệnh mới, những phát kiến mới trong lĩnh vực y tế.

Qua các hoạt động xúc tiến hợp tác, hoạt động giao lưu y tế JVHB mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt – Nhật trên lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực y tế, nâng cao trình độ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nền y tế Nhật Bản là nơi nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, về lĩnh vực chữa trị – phẫu thuật ung thư, nội khoa ung thư cũng như nội khoa nói chung Nhật Bản đứng hàng đầu thế giới.

Được phối hợp, thực hiện làm việc trực tiếp với các bác sỹ và chuyên gia Nhật Bản có tầm thế giới, đó là cơ hội để các bác sỹ Việt Nam giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về mặt chuyên môn y tế.

JVHB mong muốn  các chương trình hợp tác y tế sẽ được triển khai liên tục, để các bác sĩ giỏi có tay nghề cao Nhật Bản có thể sang Việt Nam và tham gia các chương trình hỗ trợ. Việc hợp tác giao lưu, nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực y tế giữa Việt – Nhật được nâng lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !