Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện National Center For Global And Medicine (NCGM)

Khám sức khỏe tại Nhật Bản đang trở thành xu hướng của người Việt Nam hiện nay. Nhật Bản là nước có công nghệ y học tân tiến bậc nhất trên thế giới, có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, đặc biệt các bệnh viện ở Nhật Bản đều có các cơ sở vật chất hiện đại và uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh chuyên khoa.

National Center for Global Health and Medicine (NCGM) hay bệnh viện trung tâm quốc gia về sức khỏe và y khoa toàn cầu là một trong những cơ sở y tế nổi tiếng chuyên nghiên cứu – điều trị có kỹ thuật cao nhất tại Nhật Bản.

Khám sức khỏe tại nhật bản
Bệnh viện National Center for Global Health and Medicine (NCGM)

Bệnh viện NCGM là cơ sở y tế đầu tiên ở Tokyo được chứng nhận với Tổ chức Công nhận Dịch vụ Y khoa của Nhật Bản dành cho Bệnh nhân Quốc tế (JMIP), ngoài ra bệnh viện cũng nhận được các chứng nhận quan trọng khác như: Chứng nhận của hội đồng chăm sóc sức khỏe chất lượng cao Nhật Bản (JCQHC), chứng nhận của hội đồng kiểm định Nhật Bản cho phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189….

Cùng với những hợp tác sâu với bộ y tế Việt nam, qua đó từ năm 2016 đến nay, bệnh viện đã vinh dự đón và khám chữa bệnh cho các bệnh nhân là người nổi tiếng tại Việt Nam. Do vậy bệnh viện NCGM cũng là một trong những bệnh viện được bệnh nhân Việt Nam tìm hiểu và quan tâm nhiều khi có mong muốn khám sức khỏe tại Nhật Bản.

khám sức khỏe tại Nhật Bản - NCGM

Bệnh viện được chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu Nhật Bản

Với hệ thống máy móc tối tân và đội ngũ y bác sĩ có kỹ thuật, kinh nghiệm cao, bệnh viện NGCM cung cấp toàn diện các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng như :  Khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư , khám chuyên sâu, điều trị bệnh….

 

 

Khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe tại Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật (JVHB)

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 035.222.3388 hoặc 088.865.8118

#khamsuckhoetaiNhatBan #tamsoatungthutaiNhatBan #JVHB

error: Content is protected !