Tầm soát ung thư tại JFCR (Nhật Bản) thông qua JVHB


TẦM SOÁT UNG THƯ

JFCR – Viện Nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake (Nhật Bản)

Viện Nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake Nhật Bản (Japanese Foundation for Cancer Research – JFCR) được thành lập vào năm 1908 . Từ năm 1934 , bệnh viện hoạt động với tư cách là viện nghiên cứu và điều trị ung thư cấp quốc gia. Với bề dày kinh nghiệm điều trị ung thư của đội ngũ giáo sư , bác sĩ hàng đầu và là nơi tập trung các thiết bị điều trị ung thư tối tân hàng đầu Nhật Bản.

Hiện nay, JFCR có hơn 700 giường, đón tiếp 61.324 bệnh nhân ngoại trú và 9.690 bệnh nhân nội trú

 

Viện Nghiên cứu ung thư Ariake

 

Tầm soát, phát hiện ung thư sớm bằng máy PET-CT tối tân hàng đầu Nhật Bản

 

PET/CT là phương pháp chụp ảnh kết hợp giữa chụp cắt lớp CT ( dùng tia bức xạ X quang để tạo ra hình ảnh) và PET (dùng chất phóng xạ liều nhỏ để ghi hình các vùng có tốc độ chuyển hóa cao – Metabolism). Sử dụng PET CT giúp phát hiện ung thư trong tầm soát hoặc di căn từ giai đoạn cực sớm: phân tử, tế bào.

Máy chụp PET/CT tại Viện Nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake là loại máy GE Discovery 690 sử dụng 18F-FDG thế hệ thứ 2, hiện tại là loại máy chụp tối tân và chính xác nhất tại Nhật Bản nói chung và thế giới nói riêng.

 

Đối tác chính thức của Viện Nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake (Nhật Bản)

 

Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật (JVHB) là công ty được cấp giấy phép tư vấn hỗ trợ điều phối khám cho bệnh nhân Việt Nam tại các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản.


JVHB là đối tác chính thức của Viện Nghiên cứu ung thư Quốc gia Ariake tại Việt Nam
 
 
Japan Vietnam Health Bridge
 
error: Content is protected !