Điều trị tế bào gốc tại trung tâm tế bào gốc Star Clinic

Star Clinic là một trung tâm chuyên về y học tái tạo dựa trên liệu pháp tế bào gốc tiên tiến. Tiềm năng lớn của liệu pháp tế bào gốc được công nhận ở khắp nơi trên thế giới về ứng dụng tương lai của nó trong y học dự phòng, y học chăm sóc lão hóa và y học thẩm mỹ.

Star Clinic trang bị công nghệ tiên tiến nhất đặt tại cơ sở vật chất hiện đại để cung cấp liệu pháp tế bào gốc, trong đó tế bào gốc được sử dụng để điều trị các tế bào bị suy yếu để trẻ hóa chúng, phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp cho bệnh nhân.

Ngoài y học tái tạo, trung tâm cung cấp điều trị thẩm mỹ, điều trị chống lão hóa, điều trị chức năng vận động và y học thể thao trên cơ sở ngoại trú.

Star Clinic cung cấp tư vấn và điều trị cho bệnh nhân trong các lĩnh vực bao gồm y học dự phòng, điều trị làm đẹp và điều trị khớp và cơ bắp. Ngoài liệu pháp tế bào gốc, trung tâm cũng cung cấp tư vấn và điều trị cho một loạt các bệnh thông thường.Thông qua quan hệ đối tác với bệnh viện trường đại học, trung tâm có thể giải quyết một loạt các nhu cầu của bệnh nhân.

Một số ứng dụng của công nghệ tế bào gốc trong điều trị

  • Y tế dự phòng là chăm sóc cao cấp

Cho dù không có vấn đề về bệnh nhưng điều trị dự phòng cũng quan trọng như điều trị bệnh. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng điều trị phòng ngừa phù hợp có nghĩa là đưa ra phương pháp giúp một người không bị bệnh ngay từ đầu và sống khỏe mạnh.

Con người luôn biểu lộ các triệu chứng trước khi bị bệnh. Những người có nguy cơ mắc bệnh có thể, ở giai đoạn đầu, đã đang phải chịu đựng nguy hại cho cơ thể của họ. Nếu một phần của cơ thể bị suy yếu đi và các triệu chứng xấu đi, chúng ta sẽ bước vào giai đoạn bệnh tật. Tuy nhiên, cơ thể cũng đủ khỏe để cung cấp cho chúng ta những tín hiệu để đòi hỏi được giúp đỡ khi có vấn đề xảy ra – chúng ta bắt đầu cảm nhận được khi thời tiết thay đổi.

Quản lý tế bào gốc được nuôi cấy đến vùng bị thương gây ra hiệu ứng homing, đem lại điều trị mục tiêu cho các tế bào và các mô gửi tín hiệu nguy hiểm. Vì lý do này, điều trị tế bào gốc đem lại tiềm năng lớn cho y tế dự phòng.

Xem thêm: Tế bào gốc là gì?

  • Y học thẩm mỹ trong việc theo đuổi vẻ đẹp
Liệu pháp tế bào gốc có tiềm năng ứng dụng lớn trong nghành y học thẩm mỹ tương lai. Tại Star Clinic, chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị thẩm mỹ mới nhất bằng cách sử dụng các liệu pháp tế bào gốc cho tất cả bệnh nhân, bất kể tuổi tác, như một giải pháp cho việc theo đuổi vẻ đẹp của họ.

Các tế bào gốc nuôi cấy được sử dụng cho các mao mạch điều trị cơ thể của bệnh nhân và thành mạch máu ở các bộ phận bị suy giảm theo độ tuổi, làm trẻ hóa cơ thể từ bên trong. Kết quả là, các đốm đen, nếp nhăn và da bị chảy xệ sẽ được cải thiện với độ bóng và độ đàn hồi được khôi phục.Tóc cũng được cải thiện đáng kể.

Liệu pháp này cũng có thể có hiệu quả trong việc điều trị nhiều vấn đề liên quan đến sinh lý cho nam giới. Tại Star Clinic, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho một loạt các mối quan tâm liên quan đến sắc đẹp cho cả nam và nữ.

Xem thêm: Trẻ hóa làn da với liệu pháp tế bào gốc tự thân

  • Liệu pháp giải quyết các vấn đề về khớp và cơ bắp và cải thiện chức năng cơ thể

Không thể tránh khỏi rằng cả nam và nữ khi già đi, các bộ phận khác nhau của cơ thể chúng ta bắt đầu xấu đi và chậm lại. Nguyên nhân chính của sự lão hóa là khi trải qua nhiều năm, các chức năng của mô và tế bào suy giảm, và chúng mất khả năng tái tạo. Đầu gối, vai và lưng sau là do các khớp và cơ yếu đi. Liệu pháp tế bào gốc và liệu pháp tiểu cầu giúp lấy lại sự trẻ trung đã bị mất từ tế bào bị suy yếu. Những phương pháp điều trị tương tự này đang được quan tâm lớn như là những phương thức để chữa trị những thương tích do các hoạt động thể thao và để cải thiện hiệu suất cơ thể với các bộ phận như cơ bắp, gân và xương.

Sự suy yếu về thể chất xảy ra trước khi chúng biểu hiện ở dạng triệu chứng.Việc sử dụng tế bào gốc được nuôi cấy cho phép lấy lại sự trẻ trung từ tế bào bị suy yếu.

Đạt được điều này là do tế bào gốc cải thiện chức năng tế bào và thúc đẩy tăng trưởng. Các chức năng cơ thể được phục hồi từ bên trong, các mô và tế bào được kích hoạt để được phục hồi và tăng trưởng. Bằng cách này, điều trị bằng tế bào gốc mang lại vẻ trẻ trung. Nó cũng cải thiện diện mạo của con người và làm giảm tác động của lão hóa.

Cách điều trị này có hiệu quả cao đối với những người bị đau hông và đau vai liên quan đến tuổi tác. Star Clinic cung cấp một loạt các phương thức điều trị phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Chúng tôi cũng cung cấp các phương pháp rèn luyện thể chất như là một phần của kế hoạch điều trị toàn diện của chúng tôi.

Xem thêm: Những ứng dụng thần kỳ của liệu pháp tế bào gốc

Liên hệ tư vấn khám chữa bệnh và điều trị tế bào gốc tại Nhật Bản

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật (JVHB)

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 035.222.3388 hoặc 088.865.8118

error: Content is protected !