Trẻ hóa làn da với liệu pháp tế bào gốc tự thân

Trung tâm tế bào gốc N2 Clinic

N2 Clinic là trung tâm nghiên cứu tế bào gốc nhận được chứng nhận của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản về lĩnh vực y học tái sinh; cam kết cung cấp công nghệ tiên tiến – hiện đại bậc nhất trong các lĩnh vực như y tế, sức khỏe, chống lão hóa cho mọi người.

N2 mang ý nghĩa là Natural & New. Liệu pháp tế bào N2 Clinic cung cấp là phương pháp điều trị sử dụng tế bào miễn dịch tự thân.

N2 Clinic không chỉ điều trị y tế bao gồm các dịch vụ khó cung cấp tại các bệnh viện thông thường, mà còn hỗ trợ nền y tế dự phòng, chăm sóc y tế phòng ngừa tiên tiến thông qua việc hợp tác với các cơ sở y tế và trung tâm nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản.

TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC N2 CLINIC
Add: 2nd Floor of Bldg.3, LOG ROAD DAIKANYAMA, 
Tel:   +81 3 3443 0002

Trẻ hóa làn da hiệu quả với liệu pháp tế bào gốc

Trẻ hóa bằng tế bào gốc chính là quá trình chiết xuất tế bào gốc tự thân để cấy trực tiếp vào vùng da cần điều trị. Các sản phẩm tế bào gốc được phân tách thông qua quy trình “Cryo  stem cells”, trong đó các dòng điện sẽ làm thay đổi các điện tích của tế bào, giúp các kênh tế bào tạo điều kiện cho tế bào gốc được vào sâu trong da. Lúc này, tế bào gốc sẽ giải phóng các yếu tố tăng trưởng kích thích sản sinh tế bào mới thay thế cho các tế bào đã già cỗi, đồng thời đẩy nhanh quá trình tổng hợp collagen – elastin, đù bắp thành phần thiếu hụt, giúp da săn chắc, đàn hồi, trẻ trung và khỏe mạnh từ bên trong.

Ưu điểm của phương pháp trẻ hóa làn da bằng tế bào gốc


  • An toàn tuyệt đối: Phương pháp này có khả năng tương thích nhanh với cơ thể, phát huy tối đa tác dụng điều trị, không gây tác dụng phụ, không biến chứng hay đào thải.
  • Điều trị nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian: Liệu trình điều trị nhanh chóng, cho hiệu quả rõ rệt sau lần đầu tiên, không phẫu thuật, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả thẩm mỹ ổn định, duy trì dài lâu: Vùng da điều trị trở nên săn chắc, căng mịn, rạng ngời, làm mờ nếp nhăn, xóa nhòa các vết thâm nám, se khít lỗ chân lông giúp bạn trong tươi tắn, trẻ trung theo thời gian.
  • Ngăn chặn tối đa quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể.

Điều trị tế bào gốc tự thân qua Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật

Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật (JVHB) là đại diện của trung tâm tế bào gốc N2 Clinic chuyên cung cấp các phương pháp điều trị bằng tế bào gốc tự thân.

JVHB với tư cách là cầu nối giữa bệnh nhân và bệnh viện, sẽ hỗ trợ bệnh nhân hoàn thành những thủ tục khó khăn nhất tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

 

error: Content is protected !