Triển vọng trở lại của hoạt động du lịch y tế Nhật Bản nhờ vào vắc xin Covid-19

Theo UNWTO (Tổ chức du lịch thế giới) năm 2020 du lịch thế giới đã trải qua một cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sụt giảm 73,9% lượng khách du lịch quốc tế so với năm 2019.

Riêng tại Việt Nam, theo Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến nước ta năm 2020 ước tính đạt 3,837 triệu lượt người, giảm 78,7% so với năm trước. 4.734 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, dịch vụ du lịch,… tạm ngừng kinh doanh và 1.296 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể.

Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, công tác phòng chống dịch đang có nhiều điểm sáng đặc biệt là việc các loại vaccine được phát triển có hiệu quả cao giúp các nước triển khai chương trình tiêm chủng trên toàn quốc. Không nằm ngoài xu thế, Việt Nam cũng đã nhập khẩu 1 số lượng vaccine từ các tập đoàn nước ngoài. Bên cạnh đó, các loại vaccine được các công ty trong nước nghên cứu và thử nghiệm đang cho kết quả khả quan, hứa hẹn trong năm 2022 sẽ có thể tiến hành tiêm chủng đại trà trên toàn quốc.

Nhờ có việc triển khai rộng rãi tiêm phòng vaccine covid-19, các lệnh giới hạn di chuyển cũng dần được nới lỏng, hứa hẹn mang tới sự hồi phục mạnh mẽ của ngành du lịch, từng bước tiến tới bình thường hóa các hoạt động du lịch.

Trong đó, khái niệm hộ chiếu vaccine đang được nhiều quốc gia nhắc tới trong việc mở cửa biên giới, khai thông lại các hoạt động giao thương và du lịch. Các chuyên gia dự báo Việt Nam cần ít nhất tới tháng 6/2022 để có thể bắt đầu mở cửa, bình thường hoá các hoạt động giao thương và du lịch.

Nhắm tới việc khôi phục dịch vụ khám chữa bệnh tại Nhật Bản cũng như dịch vụ visa y tế. Công ty Cầu nối sức khỏe Việt – Nhật cùng với đội ngũ chuyên nghiệp tiếp tục cung cấp các dịch vụ du lịch khám bệnh tại Nhật Bản. Kết hợp với các đối tác nổi tiếng tại Nhật Bản như bệnh viện National Center for Global Health And Medicine (NCGM), bệnh viện y khoa Fujita – Nagoya, viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake,.. Ngoài cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe và rà soát ung thư tại Nhật Bản, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khám chuyên sâu, tư vấn ý kiến y tế thứ 2 trực tuyến, đặt điều trị tại bệnh viện và visa y tế Nhật Bản.

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ khám sức khỏe Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật (JVHB)

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 035.222.3388 hoặc 088.865.8118

error: Content is protected !