Liệu pháp tế bào miễn dịch điều trị ung thư đến từ Nhật Bản

Thống kê cho thấy, cứ 2 người Nhật thì 1 người sẽ mắc bệnh ung thư ít nhất 1 lần trong đời. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự phát triển của các biện pháp tầm soát ung thư sớm, cũng như phương pháp điều trị ung thư tiên tiến, ung thư đã không còn là căn bệnh án tử đối với nhiều bệnh nhân nữa, phần lớn bệnh nhân có thể yên tâm sống cuộc sống như bao người khỏe mạnh bình thường.

Ngày nay, có thể kể tới 3 phương pháp tiêu chuẩn để điều trị ung thư, bao gồm phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Ngoài ra, phương pháp trị liệu miễn dịch và tái tạo tế bào đang trở nên nổi tiếng những năm gần đây.

Hóa trị
Xạ trị
Phẫu thuật

Phương pháp tế bào miễn dịch đã có mặt từ rất lâu, đi kèm với sự phát triển về các nghiên cứu về hệ miễn dịch cũng như công nghệ nuôi cấy tế bào, nhờ vào đó phương pháp điều trị cũng ngày càng phát triển tiên tiến hơn trước. Nó được đánh giá là hiện đại nhất và có được sự chú ý đông đảo.

 

Liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) từ Nhật Bản

Liệu pháp miễn dịch là gì?

 • Vậy, chính xác “miễn dịch” là gì? Đó là 1 cơ chế của cơ thể chúng ta nhằm chống lại bệnh tật. Ngăn ngừa sự xâm lấn của các mầm bệnh lạ từ môi trường bên ngoài, qua da và hay đường ruột, hoặc nhận biết và tấn công các tế bào ung thư hình thành trong cơ thể, tất cả đều thuộc về chức năng miễn dịch.
 • Có 2 loại miễn dịch, cụ thể là hệ “miễn dịch bẩm sinh” vốn có và hệ “miễn dịch đáp ứng” được tạo ra sau khi có mầm bệnh xâm nhập vào cơ thế.
 • Các tế bào NK (nature killer) thuộc về hệ miễn dịch bẩm sinh, và tế bào T thuộc về hệ miễn dịch đáp ứng”. Các tế bào NK và các tế bào T có vai trò thiết yếu trong việc duy trì sự sống.

Liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) kích thích và sử dụng chính các tế bào miễn dịch trong cơ thể bệnh nhân, tấn công và loại bỏ đi các tế bào ung thư.

Điểm mạnh của liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®)  trong điều trị ung thư:

 • Làm ngừng hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư
 • Ngăn tế bào ung thư lan rộng sang các cơ quan khác trong cơ thể
 • Cải thiện hệ thống miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn
 • Phù hợp với đa phần các loại ung thư

Các bước thực hiện liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) :

 • Bước 1: Xét nghiệm máu
 • Bước 2: Lấy một lượng máu theo chỉ định
 • Bước 3: Gửi máu tới trung tâm nuôi cấy tế bào.
 • Bước 4: Phòng khám tiếp nhận các tế bào đã được nuôi cấy
 • Bước 5: Đưa tế bào nuôi cấy vào cơ thể bệnh nhân bằng phương pháp tiêm dưới da

Liệu pháp miễn dịch tế bào vẫn còn là 1 khái niệm mới mẻ đối với nhiều người, đặc biệt là liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) , tuy nhiên tại Nhật Bản, nó đã được đưa vào điều trị và chứng minh được hiệu quả trong việc điều trị ung thư.

Bệnh nhân nói gì về liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®)

 

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật tự hào là đối tác chính thức của các bệnh viện và cơ sở y tế hàng đầu Nhật Bản. Ngoài cung cấp dịch vụ đặt khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư tại Nhật Bản, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ khám chuyên sâu, tư vấn ý kiến y tế thứ 2 trực tuyến, đặt điều trị tại bệnh viện và visa y tế tại Nhật Bản…

Quý khách có nhu cầu tư vấn khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư tại Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật (JVHB)

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 035.222.3388 hoặc 088.865.8118

error: Content is protected !