Ung thư có thực sự được chữa khỏi hay không?

“Ung thư di căn đến phúc mạc đã thực sự được chữa trị”

Liệu pháp RIKNKT đã cứu một phụ nữ chỉ còn thời gian 2 tháng

 

Trường hợp 1:

Nghe nói chỉ còn 2 tháng nữa thôi nhưng đã khỏi bệnh một cách thần kỳ.

Masako Tiano (bút danh, 72 tuổi), sống ở Tokyo, đã được bệnh viện trước đó tuyên bố là “không thể chữa được” và đã được bác sĩ thông báo thời gian có thể sống còn lại là 2 tháng.

“Lúc đấy, tôi đến bệnh viện khám do phát hiện bụng căng phồng lên, bác sĩ bảo có một khối u lớn ở buồng trứng, di căn đến phúc mạc. Và bác sĩ đã thông báo rằng tôi chỉ sống được khoảng 2 tháng nữa, bệnh viện cũng băt đầu điều trị chăm sóc giảm nhẹ cơn đau cho tôi.”

“Vào thời điểm đó, tôi thực sự đã rất hoảng loạn, mặc dù đã được thông báo rằng không có phương pháp nào để điều trị nhưng tôi đã không buông xuôi. Tại sao tôi phải buông xuôi để chấp nhận dịch vụ chăm sóc cuối đời của bệnh viện cơ chứ?”.

“Kỹ thuật y học càng ngày càng phát triển, làm sao không có thuốc chữa được? Đây là điều tuyệt đối không thể! Đó là suy nghĩ của tôi lúc đó.”

Sau khi cô Tiano có suy nghĩ muốn điều trị, cô bắt đầu thu thập thông tin liên quan và biết đến liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) qua sự giới thiệu của một người bạn.

“Trước đây tôi cũng đã từng nghe các thông tin về liệu pháp tế bào miễn dịch và y học tái tạo trên các bản tin. Sau khi nghe lời giới thiệu của bác sĩ Nakagawa, tôi quyết tâm thử phương pháp điều trị này.”

Trong khi được hóa trị tại một bệnh viện đa khoa khác, tôi bắt đầu tiến hành liệu pháp tế bào NKT (RIKNKT®) tại một Phòng khám ở Tokyo vào tháng 4 năm ngoái.

“Sau khi hóa trị, tôi bị tiêu chảy, buồn nôn, viêm da, … Tôi cảm thấy rất khó chịu. Sau đấy, tôi được tiêm dưới da tế bào NKT (RIKNKT®) lần đầu tiên, tôi cứ nghĩ sẽ có các tác dụng phụ như hóa trị nhưng hoàn toàn không. Lúc đấy tôi bắt đầu có suy nghĩ rằng bệnh ung thư của tôi sẽ được chữa khỏi. Đêm hôm đó, sau khi xem chương trình Kabuki yêu thích, tôi đã có một đêm ngon giấc.”

Bác sĩ dự tính sẽ cắt bỏ khối ung thư phúc mạc của tôi sau 4 lần hóa trị và 4 lần tiêm tế bào miễn dịch.

“Nhưng khi đi khám lại để tiến hành cắt ung thư phúc mạc, sau khi nội soi thì bác sĩ thông báo ổ ung thư phúc mạc của tôi đã hoàn toàn biến mất tháng 10 năm ngoái, và bác sĩ cũng nói trường hợp này khá hiếm”

“Bây giờ tôi đã ăn ngon miệng, sức khỏe khá tốt và có thể làm việc nhà như bình thường. Có vẻ một thời gian nữa tôi cũng có thể đến công ty để làm việc bình thường. ”

Cô Tiano từng là một giáo viên và cô luôn luôn tiết kiệm tiền hết mức có thể, nhưng khi bị bệnh cô đã bỏ ra một khoản tiền để chữa trị, và chồng của cô cũng hay nói với cô rằng “Đừng lo tiết kiệm mà hãy tiêu tiền cho bản thân”, và đó cũng là một trong những lý do khiến cô quyết tâm điều trị. Đã 1 năm trôi qua kể từ ngày bị tuyên bố chỉ sống được 2 tháng, bây giờ cô đã có thể vui vẻ lạc quan tin vào cuộc sống hơn.

 

Trường hợp 2:

Tái phát ung thư, thách thức của tất cả các phương pháp điều trị ung thư.

Cuối năm trước, Yokogawa Maki (bút danh, 46 tuổi) bị phát hiện tái phát ung thư đại trực tràng, di căn buồng trứng và phúc mạc.

“Phẫu thuật lần trước đã cắt bỏ hết các phần ung thư, nhưng  một tháng sau khi mổ, khi tái khám thấy có 2 khối u nhỏ trong phúc mạc, hạch của động mạch chủ cũng to lên. Mặc dù tôi có nghe nói là có khả năng tái phát nhưng thật không ngờ, chỉ 1 tháng …. Các hạch bạch huyết sưng to của động mạch chủ là do di căn phổi hoặc gan, và bác sĩ đã khuyên cô hóa trị ngay lập tức ”

Sau đấy, cô đã tự tìm hiểu phương pháp điều trị về bệnh ung thư.

“Sau khi tìm hiểu các cả các biện pháp, tôi đã quyết định chọn điều trị bằng liệu pháp miễn dịch.”

“Liệu pháp miễn dịch tế bào NKT (RIKNKT®) cũng đang được nghiên cứu liên tục và trải qua các thử nghiệm lâm sàng. Có lẽ hiện tại, đây là chìa khoa duy nhất đối với bản thân tôi.”

Trước khi bắt đầu hóa trị, cô Yokokawa quyết định thực hiện cả biện pháp miễn dịch tế bào NKT (RIKNKT®) và bắt đầu lấy mẫu máu tại một phòng khám ở Tokyo.

“Nghe nói sau khi sử dụng thuốc chống ung thư, các tế bào máu có thể trở nên yếu đi, vì vậy tốt hơn là nên lấy máu trước đó”

Hóa trị bắt đầu vào tháng 4 năm ngoái, và liệu pháp miễn dịch tế bào NKT (RIKNKT®) bắt đầu vào tháng 5. Các chẩn đoán hình ảnh sau đó đều cho thấy các khôi u của tôi đã nhỏ lại. Đến tháng 10, khối u biến mất.”

“Mặc dù không thể nói chính xác liệu pháp nào hiệu quả hơn, nhưng liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) đã nâng cao tác dụng của hóa trị và hỗ trợ điều trị khối u của tôi một cách hiệu quả. Ngoài ra, lượng bạch cầu sẽ giảm sau khi hóa trị và nó sẽ khiến bản thân tôi dễ bị nhiễm trùng, nhưng khi thực hiện kèm theo liệu pháp miễn dịch, tôi đã không có các phản ứng nhiễm trùng nào. ”

Thông qua liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®), dự kiến ​​sẽ duy trì tác dụng tấn công tế bào ung thư của các tế bào NKT có thể được giữ lại trong ít nhất 9 tháng (kết quả thí nghiệm trên chuột).

“Để có hiệu quả bền vững, hãy cân nhắc việc tiếp nhận liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) sau một vài năm tùy theo tình hình. Bởi vì tiêu diệt tế bào ung thư bằng khả năng miễn dịch của chính bạn là cách tốt nhất đối với cơ thể bạn.

Tiến sĩ Nakagawa cũng nói như vậy.

“Nếu có thể, liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) được thực hiện trong giai đoạn đầu của bệnh ung thư. Nó không những không tạo gánh nặng cho chính cơ thể họ mà còn giúp ngăn ngừa sự phát triển của bệnh. Một số bệnh nhân được điều trị tế bào miễn dịch ở những giải đoạn đầu của bệnh ung thư, khi họ chưa phải can thiệp hóa trị thì đến nay bệnh của họ vẫn ko hề bị tái phát.

Ở những bệnh nhân khác, giống như ví dụ về cô Tiano và cô Yokokawa đã trải qua liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) để không phải phẫu thuật. Ngoài ra, đối với người cao tuổi và bệnh nhân có thể lực kém, hóa trị có thể gây hại cho cơ thể của họ. Vì vậy, trước tiên hãy sử dụng liệu pháp tế bào miễn dịch NKT (RIKNKT®) để tăng cường miễn dịch, sau đó sử dụng một lượng nhỏ thuốc chống ung thư để hóa trị. Đối với những tình trạng bệnh khác nhau của từng bệnh nhân sẽ áp dụng các phương pháp điều trị tương ứng.

Hiệu quả chữa bệnh có sự khác biệt tùy vào từng cá nhân, nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên môn để có kế hoạch và hiệu quả điều trị cụ thể.

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật tự hào là đối tác chính thức của các bệnh viện và cơ sở y tế hàng đầu Nhật Bản. Ngoài cung cấp dịch vụ đặt khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư tại Nhật Bản, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ khám chuyên sâu, tư vấn ý kiến y tế thứ 2 trực tuyến, đặt điều trị tại bệnh viện và visa y tế tại Nhật Bản…

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư tại Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật (JVHB)

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 035.222.3388 hoặc 088.865.8118

 

error: Content is protected !