Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư

Bệnh viện Grandsoul Nara Nhật Bản

Tại Grandsoul Nara, với các trang thiết bị hiện đại bệnh viện cung cấp các xét nghiệm chuyên sâu, nhằm phát hiện sớm các bệnh như ung thư. Ngoài ra bệnh viện sắp xếp các gói khám sức khỏe sàng lọc cơ bản, sàng lọc đánh giá nguy cơ mắc ung thư (như xét nghiệm Gen, xét nghiệm AICS, xét nghiệm Microarray), đánh giá nguy cơ bị nhồi máu cơ tim, nhồi máu não như xét nghiệm LOX-index, trung tâm còn có nhiều hạng mục khám khác để khách hàng lựa chọn.

 

Hơn thế nữa, bệnh viện được thiết kế như một Resort cao cấp được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú do đó khách hang có thể khám chữa bệnh trong một không khí hết sức thoải mái, thư giãn.

Bệnh viện y khoa Fujita Nhật Bản

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư

Điều trị miễn dịch là phương pháp điều trị ung thư bằng cách kích thích hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân có thể chống lại tế bào ung thư bằng nhiều cách khác nhau mà không dùng các phương pháp can thiệp khác như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Với phương pháp miễn dịch, người bệnh được tách lọc tế bào miễn dịch từ máu của mình. Các tế bào miễn dịch này được nuôi cấy tăng sinh tại phòng thí nghiệm ở điều kiện đặc biệt trong vòng 2-3 tuần nhằm nhân lên, sau đó hoạt hóa và truyền lại vào cơ thể.

Liệu pháp có thể kéo dài cho đến khi các tế bào ung thư suy giảm, khối u thoái lui hay không tiến triển. Phối hợp với phẫu thuật, xạ trị, hóa trị… tế bào ung thư di căn sẽ được ngăn chặn.. Cho đến nay bệnh viện Gransoul Nara đã điều trị cho gần 10,000 bệnh nhân ung thư trong và ngoài nước Nhật. Số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ kiểm soát bệnh đạt 50-60% và đây là liệu pháp điều trị có độ an toàn cao, chưa có biến chứng hay tác dụng phụ đáng kể nào được ghi nhận nào.

Ứng dụng Robot Da Vinci

Điều trị miễn dịch tại bệnh viện Grandsoul Nara qua Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật

Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật (JVHB) là đại diện của Bệnh viện Grandsoul Nara tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt khám sức khỏe, khám chuyên sâu… đặc biệt bệnh viện có kế hoạch sẽ đón tiếp những bệnh nhân ung thư không điều trị được ở Việt Nam sang điều trị miễn dịch tại Nhật Bản.

Japan Vietnam Health Bridge

Add: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Tel:  0243.990.4888
Hotline:  035.222.3388 / 088.865.8118
Email: jvhb@jvhealthbridge.com
Website: www.jvhealthbridge.com

error: Content is protected !