Khám chữa bệnh tại Nhật Bản, chọn bệnh viện nào tốt?

Bệnh viện y khoa Fujita

Bệnh viện y khoa Fujita là bệnh viên chuyên khoa hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều trị bệnh ung thư. Với phương châm “Đồng cảm sâu sắc đối với những người bệnh, nguyện sẽ cung cấp dịch vụ y tế tại mọi thời điểm“ bệnh viện sẽ luôn đứng về phía người bệnh để cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất.

 

Bệnh viện y khoa Fujita là cơ sở y tế lớn nhất tại Nhật Bản bao gồm 1,435 giường bệnh, khoa chụp chiếu hình ảnh với 6 tầng trên mặt đất và 1 tầng hầm được đánh giá là số một tại Nhật Bản và là 1 trong 10 cơ sở y tế đạt được Chứng nhận Dịch vụ Y khoa Nhật Bản dành cho bệnh nhân quốc tế (JMIP).

Bệnh viện y khoa Fujita Nhật Bản

Công nghệ tối tân trong phẫu thuật điều trị nội soi

Tại Nhật Bản, bệnh viện y khoa Fujita tiên phong trong việc sử dụng Robot Da Vinci cho phép các bác sĩ thực hiện nhiều quy trình phức tạp, với sự kiểm soát tốt hơn so với phương pháp thông thường.Từ năm 2009 đến 2015, bệnh viện đã thực hiện tổng cộng 1255 ca phẫu thuật khác nhau bằng Robot Da Vinci và đã có được nhiều thành tích tích cực trong phẫu thuật thận và cơ quan tiết niệu, phẫu thuật sản phụ khoa, nội soi phẫu thuật cắt túi mật, phẫu thuật cắt đại tràng trái & phải…

Ứng dụng Robot Da Vinci có thể giúp giảm 21% thời gian nằm viện của bệnh nhân. Các cuộc phẫu thuật với sự hỗ trợ của robot còn được xem là có tính “xâm lấn tối thiểu”, vì thế bệnh nhân không cần thời gian để bình phục các vết thương lớn.

Ứng dụng Robot Da Vinci

Điều trị bệnh ung thư tại Nhật Bản qua JVHB

Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật (JVHB) là đại diện của Bệnh viện đại học y khoa Fujita tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt khám sức khỏe, khám chuyên sâu, tư vấn ý kiến y tế thứ 2 trực tuyến, đặt điều trị tại bệnh viện, đặc biệt bệnh viện có kế hoạch sẽ đón tiếp những bệnh nhân ung thư không điều trị được ở Việt Nam sang chữa trị tại Nhật Bản.Ngoài ra JVHB hỗ trợ bệnh nhân làm Visa y tế cho bệnh nhân điều trị tại Fujita và tất cả các bệnh viện tại Nhật Bản.

Japan Vietnam Health Bridge

Add: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Tel:  0243.990.4888
Hotline:  035.222.3388 / 088.865.8118
Email: jvhb@jvhealthbridge.com
Website: www.jvhealthbridge.com

error: Content is protected !