Tế bào gốc điều trị khớp gối tại Nhật Bản

Vài nét trung tâm BRT Arts Ginza

Trung tâm tế bào gốc BRT Arts Ginza là  cơ sơ y tế chuyên về trị liệu bằng tế bào gốc áp dụng trong điều trị các bệnh về liệt tay chân (do đột quỵ, chấn thương tủy sống ), thoái hóa khớp gối,…

 

BRT Arts Ginza không chỉ điều trị y tế bao gồm các dịch vụ khó cung cấp tại các bệnh viện thông thường, mà còn hỗ trợ nền y tế dự phòng, chăm sóc y tế phòng ngừa tiên tiến thông qua việc hợp tác với các cơ sở y tế và trung tâm nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản.
Tế bào gốc điều trị khớp gối
BRT Arts Ginza Clinic
Add: 15-20-2 Shinbashi, Minato, Tokyo
Tel:   03−6228−5224

Triển vọng của liệu pháp tế bào gốc trong điều trị các bệnh khớp gối

Thoái hóa khớp gối là một trong những bệnh thoái hóa khớp thường gặp nhất. Thoái hóa khớp gối gây đau đớn, khó khăn đứng lên, đi lại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Thông qua thành tích điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, các đánh giá cho thấy trên 85% bệnh nhân điều trị bệnh khớp gối bằng liệu pháp tái tạo tế bào gốc cho rằng cảm giác đau đớn đã giảm bớt. Ngoài ra, liệu pháp tế bào gốc được coi là phương pháp hàng đầu cho bệnh nhân khớp gối trong tương lai bởi những ưu điểm như:

Tế bào gốc điều trị khớp gối
  • Tế bào gốc tiếp cận trực tiếp vào vào “sụn khớp” – nơi gây đau tại khớp gối:  Tế bào gốc được tiêm vào khớp giúp ức chế chỗ viêm và thúc đẩy phục hồi phần sụn khớp.
  • Thủ tục đơn giản, bệnh nhân không cần phải nhập viện
  • Tính an toàn cao, giảm gánh nặng sức khỏe cho người bệnh: Trong quá trình tiêm bệnh nhân sẽ cảm giác đau nhẹ, sau đó vẫn có thể sinh hoạt được bình thường.

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc qua Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật

Công ty Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật (JVHB) là đại diện của Trung tâm tế bào gốc BRT Arts Ginza tại Việt Nam, cung cấp cho bệnh nhân Việt Nam những phương pháp điều trị mới bằng tế bào gốc  cho các bệnh về liệt tay chân (do đột quỵ, chấn thương tủy sống ), thoái hóa khớp gối,…

 

error: Content is protected !