Tầm soát ung thư đường tiêu hóa tại bệnh viện hiện đại nhất Nhật Bản

Vài nét về bệnh viện y khoa Fujita

Bệnh viện Đại học Y khoa Fujita là bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, hiện tại đang được xếp hạng y tế số 1 Nhật Bản trong 4 năm 2015 đến 2018.

Bệnh viện Đại học Y khoa Fujita là cơ sở y tế quy mô lớn nhất Nhật Bản với 1435 giường bệnh, sở hữu các máy móc y tế hiện đại tối tân nhất trên thế giới và là 1 trong 10 cơ sở y tế đạt được Chứng nhận Dịch vụ Y khoa Nhật Bản dành cho bệnh nhân quốc tế (JMIP); đáp ứng nhu cầu gia tăng số lượng bệnh nhân nước ngoài khám chữa tại Nhật Bản trong tương lai.

Nội soi ống tiêu hóa bằng kỹ thuật viên nang nội soi

Bệnh viện Fujita sử dụng viên nang cấu tạo bởi 1 camera nhỏ cho phép ghi lại toàn bộ hình ảnh trong lòng ống tiêu hoá trải dài từ thực quản – dạ dày – ruột non – ruột già. Những hình ảnh này được thu nhận bởi các miếng điện cực nhỏ gắn trên người bệnh nhân và chuyển tới 1 máy ghi dữ liệu có kích thước nhỏ như 1 ổ cứng di động đeo bằng dây đai quanh thắt lưng bệnh nhân.

Kết qủa từ các nghiên cứu lâm sàng cho thấy nội soi bằng viên nang có hiệu quả cao hơn so với CT, MRI và nội soi ruột trong khảo sát các bệnh lý của ruột non. Ưu điểm của kỹ thuật này là không gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân. Không cần sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê. Không có nguy cơ lây nhiễm. Hình ảnh quan sát rõ nét toàn bộ ruột non.

“Cầu nối” cho khách hàng có mong muốn khám chữa bệnh tại Nhật Bản

Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật (JVHB) là đại diện của Bệnh viện đại học y khoa Fujita và các bênh viện công lớn khác của Nhật Bản tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt khám sức khỏe, khám chuyên sâu, tư vấn ý kiến y tế thứ 2 trực tuyến, đặt điều trị tại bệnh viện.

JVHB với tư cách là cầu nối giữa bệnh nhân và bệnh viện, sẽ hỗ trợ bệnh nhân hoàn thành những thủ tục khó khăn nhất tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

Ngoài ra JVHB hỗ trợ bệnh nhân làm Visa y tế cho bệnh nhân điều trị tại Fujita và tất cả các bệnh viện tại Nhật Bản.

Japan Vietnam Health Bridge

Add: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Tel:  0243.990.4888
Hotline:  035.222.3388 / 088.865.8118
Email: jvhb@jvhealthbridge.com
Website: www.jvhealthbridge.com

error: Content is protected !