Khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake – Tokyo

Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe (nếu có) trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

Hiện nay khám sức khỏe tại Nhật Bản đang là sự lựa chọn tốt nhất cho người Việt Nam hiện nay xét cả về trình độ y học hàng đầu thế giới đặc biệt lĩnh vực tầm soát và điều trị ung thư lẫn khoảng cách địa lý không  quá xa (so với các quốc gia có trình độ tương đương như Mỹ, Đức).

Japanese Foundation for Cancer Research (JFCR) hay còn được gọi là Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake Nhật Bản được thành lập vào năm 1908 . Từ năm 1934 , bệnh viện hoạt động với tư cách là một trung tâm nghiên cứu và điều trị ung thư cấp quốc gia để ứng phó với tình trạng bệnh nhân ung thư ngày một gia tăng trên toàn nước Nhật , đặc biệt là sau thế chiến thứ hai .

vien-nghien-cuu-ung-thu-quoc-gia-ariake
Viện nghiên cứu ung thư quốc gia Ariake

Ngoài công tác điều trị, viện nghiên cứu ung thư Ariake còn thực hiện cả công tác y tế dự phòng, đặc biệt là khám phát hiện, tầm soát ung thư giai đoạn sớm. Năm 1934, JFCR là bệnh viện ung thư chuyên khoa duy nhất của Nhật Bản, chỉ có 29 giường, Hiện nay bệnh viện hiện có khoảng 700 giường, trong năm 2011, đón tiếp 61.324 bệnh nhân ngoại trú và 9.690 bệnh nhân nội trú.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống máy móc tối tân, điển hình là máy chụp MRI, CT đa lát cắt, thiết bị chụp mạch, thiết bị xạ trị (linac), máy tán sỏi (ESWL), v.v. cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có chuyên môn, chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp viện nghiên cứu quốc gia Ariake là điểm đến hàng đầu và tin cậy cho bệnh nhân quốc tế có mong muốn được khám sức khỏe tại Nhật Bản.

 

Khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe tại Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH cầu nối sức khỏe Việt Nhật (JVHB)

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Hàn Việt, số 203 phố Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 035.222.3388 hoặc 088.865.8118

error: Content is protected !